Giảm béo nhanh an toàn Byefats

Giảm béo nhanh Byefats là công nghệ giảm béo được chuyển giao từ Singapore với cơ chế tiêu mỡ, giảm béo an toàn, không tiêm, không uống thuốc, không cần ăn kiêng với khả năng giảm tới 25cm vòng bụng sau 1 liệu trình duy nhất.

 

Giảm béo Byefats – Giảm tới 25cm vòng eo sau 1 liệu trình

 

Dựa trên kết quả thực tế trên hàng nghìn phụ nữ đã giảm béo Byefats trên toàn thế giới đã mang về những thống kê đáng kinh ngạc về hiệu quả giảm béo, hủy mỡ mà Byefat mang lại như sau:

 • 60% khách hàng giảm từ 20 – 25cm sau 1 liệu trình điều trị chuẩn chỉnh Byefats
 • 25% giảm 10 – 15 cm và giảm thêm 2 – 3cm sau khi kết thúc liệu trình từ 30 ngày10% giảm 15cm – 20cm
 • 5% khách hàng giảm dưới 10 cm sau khi kết thúc liệu trình và giảm thêm 3 – 5 cm sau khi bảo hành 1 lần.
 • 100% khách không bị mệt mỏi, nghỉ dưỡng sau khi trị liệu và trong quá trình tiêu mỡ, xuống cân

Tinh chất giảm béo nhanh Byefats với thành phần chủ yếu từ Vitamin gốc còn có khả năng hỗ trợ chức năng gan, giúp gan đào thải mỡ xấu, chuyển hóa mỡ tốt thành năng lượng cung cấp cho cơ thể. Chính vì điều đó giúp cơ thể dù trong quá trình xuống cân, tiêu mỡ mà vẫn khỏe mạnh, sung sức.

Cùng với đó, sự hỗ trợ giữa các công nghệ sóng vi điểm và massage cổ truyền kết hợp giúp kéo căng vùng da thừa chùng xệ sau khi giảm cân đồng thời thải độc cơ thể hiệu quả.

 

Những khách hàng đạt hiệu quả giảm béo kỷ lục với Byefat

 

Khách hàng giảm béo vùng mông và đùi sau 2 buổi trị liệu Byefats

 

Khách hàng giảm tới 25cm vòng eo sau 1 liệu trình Byefats.

 

Byefats – Triệt tiêu mỡ an toàn, giảm béo tự nhiên hoàn toàn không xâm lấn

 

Giảm béo nhanh Byefats sử dụng kết hợp nhiều công nghệ tác động theo quy trình khoa học giúp giảm béo nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà không gây bắt kỳ sự xâm lấn nào. Đầu tiên, vùng mỡ sẽ được massage đánh lỏng bằng bài massage cổ truyền Singapore. Thao tác đánh mỡ không chỉ giúp làm mềm vùng mỡ mà còn kích thích huyệt dạ dày giúp thải độc cơ thể, thu nhỏ dạ dày.

Vùng mở sau khi được tác động bên ngoài sẽ được chạy sóng tầng vi điểm. Sóng siêu âm này sẽ tiếp cận mô mỡ, đốt cháy và hóa lỏng các mô mỡ. Để tiếp tục triệt tiêu mỡ thừa trong cơ thể, bác sĩ sẻ đẩy tinh chất tiêu hủy mỡ tức thì bằng công nghệ tạo lực đẩy mà không gây bất kỳ sự xâm lân nào trên bề mặt da. Tinh chất tiêu hủy mỡ được FDA và CE chứng nhận an toàn này sẽ tiếp cận tới tận mô mỡ trong cùng, phá hủy và hóa lỏng.

 

Diễn viên Bảo Thanh thực hiện giảm béo nhanh Byefats tại TaTa

 

Mỡ sau khi được phá hủy và hóa lỏng sẽ được cơ thể tự đào thải ra bên ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên. Không chỉ đào thải mỡ tức thì, Tinh chất với thành phần Vitamin B12 còn hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp gan đào thải mỡ xấu, chuyển hóa mỡ tốt thành năng lượng. Chính vì thế, cơ thể sẽ được tiêu hủy mỡ gấp 2 mà cơ thể vẫn rất khỏe mạnh, an toàn.

 

Byefats – biệt hóa tế bào mỡ, tăng ly giải mỡ từ phân cấp tế bào, cách tiêu diệt mỡ và ngăn mỡ quay lại.

 

Ngay khi được đưa vào vùng tích mỡ với công nghệ đẩy tinh chất không xâm lấn sử dụng áp lực đẩy tinh chất vào tâm tế bào mỡ. Các phân tử trong tinh chất hủy mỡ sẽ tác động cùng lúc, gây ức chế và giảm hoạt động của các thụ thể trong quá trình hình thành liên kết mỡ, ngăn cản hình thành tế bào mỡ mới và sự tích tụ của tế bào mỡ trắng.

Cơ chế này diễn ra theo đúng nguyên tắc của cơ thể mà không gây chán ăn, mất nước hay bất kì tác dụng phụ nào.

Cùng lúc đó dưới tác dụng của sóng siêu âm rung động với tần số 100 triệu lần/s, làm cho da ở vùng sâu nóng lên, mao mạch máu được lưu thông đưa các hoạt chất nhanh chóng lan tỏa len lỏi vào sâu các tầng mỡ, phá vỡ màng chắn toxin cứng đầu bao bọc bên ngoài tế bào mỡ. Đồng thời do tốc độ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết tăng lên, sự cọ xát sẽ sinh nhiệt giúp mỡ chuyển hóa thành dạng lỏng mềm hơn, các axit béo được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Quy trình hóa lỏng và đào thải mỡ này được lặp đi lặp lại trong 3 – 4 buổi do đó có thể thấy rõ kết quả giảm mỡ bụng và số đo vòng 2 thông qua từng buổi thực hiện và theo đúng phác đồ trị liệu mỡ sẽ phân hủy và đào thải qua đường bài tiết (tuyến mồ hôi, đại tiện).

 

Diễn viên Bảo Thanh thon gọn sau 1 liệu trình giảm béo nhanh Byefats của TaTa

 

Quy trình thực hiện giảm béo Byefats

 

 • Bước 1: Bác sĩ và Chuyên gia giảm béo trực tiếp thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Xác định điểm mỡ và khoanh vùng trị liệu
 • Bước 3: Massage kết hợp bấm huyệt thải độc thu nhỏ dạ dày
 • Bước 4: Đi máy sóng tầng vi điểm đốt cháy và hóa mềm mô mỡ
 • Bước 5: .Đẩy tinh chất phân hủy mỡ tức thì
 • Bước 6: Kiểm tra và kết thúc QT

 

Lý do bạn nên chọn TaTa để giảm béo

 

 • Công nghệ giảm béo Byefats là công nghệ giảm béo quốc tế được FDA và CE chứng nhận an toàn và được chuyển giao độc quyền cho Tata tại thị trường Việt Nam
 • Giảm béo Byefats vừa cho hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng lại an toàn cho cơ thể khách hàng, phù hợp với nhiều trường hợp, tình trạng béo.
 • Khách hàng đến với TaTa sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, cố vấn nước ngoài, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm thực hiện giảm béo.
 • Quy trình dịch vụ theo mô hình Singapore đáp ứng chuẩn chất lượng y tế.
 • Đội ngũ chuyên viên chăm sóc luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng suốt 24/7.
 • TaTa cam kết về chất lượng dịch vụ và có chính sách bảo hành đi kèm cho khách hàng.

 

Thời gian trị liệu

 

 • 90 phút/buổi
 • Áp dụng cho các vùng thừa mỡ trên cơ thể

 

Những câu hỏi thường gặp

 

Câu hỏi 1: Giảm béo có đau không?
Câu hỏi 2: Có cần kết hợp ăn kiêng, tập thể dục không?
Câu hỏi 3: Mẹ sau sinh có sử dụng được không?

 

 

Diễn viên Bảo Thanh

Mình đã giảm tổng 25cm vòng bụng chỉ sau 1 liệu trình Byefats mà không cần ăn kiêng, tập luyện gì cả. Không chỉ vậy, phần bụng cũng trở nên săn chắc, da mềm mại và trắng sáng hơn rất nhiều.

Chị Thanh Nga

Chị đã hoàn toàn có vòng eo thon gọn 65cm dù đã bước sang nửa cuối U40 chỉ sau 1 liệu trình giảm béo nhanh Byefats của TaTa. Bác sĩ ở đây rất dễ mến, tâm huyết và kinh nghiệm.

Cô Đào Vũ

Dù trước đó đã dùng nhiều phương pháp song cô béo cứ hoàn béo. Thế mà sau khi sử dụng giảm béo nhanh ở TaTa, Cô giảm được 8kg cân nặng và 15cm vòng bụng, 5cm vòng hông. Cơ thể bây giờ nhẹ nhàng, thoải mái lắm.

Loading Facebook Comments ...