Trường PTLC Quốc tế Gateway – Hải Phòng

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Gateway Hải Phòng

#

HIỆU TRƯỞNG

MARIETJIE TALJAARD

Kính gửi Quý phụ huynh!

Với cương vị là hiệu trưởng của trường Quốc tế Gateway Hải Phòng, tôi rất vinh dự được chào mừng tất cả Quý phụ huynh gia nhập vào cộng đồng trường Gateway.
Chúng tôi nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng, mang đến một chương trình học tập kiểu Mỹ kết hợp với chương trình giáo dục quốc gia thông qua phương pháp giáo dục toàn diện về các mặt xã hội, tình cảm và trí tuệ, chú trọng vào nhân cách và tinh thần của học sinh để giúp các em trở thành một công dân toàn cầu năng động và có tinh thần tự giác kỷ luật cùng một niềm đam mê học tập.

Mục đích của giáo dục bao gồm việc mang lại cho học sinh những trải nghiệm phong phú để các em có thể say mê khám phá và học hỏi suốt đời. Những nguyên tắc được chúng tôi nhấn mạnh trong chủ trương giáo dục của nhà trường bao gồm: Nhà trường tôn trọng sự khác biệt bởi mỗi học sinh là một cá nhân độc lập, mỗi học sinh đều có tiềm năng và sự xuất sắc riêng, học sinh có khả năng tư duy sáng tạo và hợp lý về thế giới xung quanh để đưa ra các quyết định chính xác về việc học tập của mình, môi trường tình cảm xã hội ở lớp học luôn coi trọng đóng góp của học sinh, mỗi em học sinh có trách nhiệm với cộng đồng nhà trường qua việc tôn trọng tất cả mọi người và tài sản của nhà trường. Mỗi học sinh có trách nhiệm nhất định trong sắp xếp việc học tập và lợi ích của mình.

Chúng tôi hướng đến sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường và gia đình dựa trên sự tin tưởng và chia sẻ cởi mở. Chúng tôi coi trọng giá trị của việc giao tiếp và trao đổi giữa nhà trường và Quý phụ huynh. Là Hiệu trưởng, đối với tôi điều quan trọng là mỗi cá nhân khi bước vào trường, từ cán bộ nhân viên của nhà trường, học sinh cho đến Quý phụ huynh đều vui vẻ, thỏa mãn với các kỳ vọng của mình! Với tinh thần như thế thì chúng ta mới có thể vượt qua các thử thách để hướng đến sự xuất sắc trong một môi trường vui vẻ, tích cực.

Trân trọng,

MARIETJIE TALJAARD
Hiệu trưởng

Chương trình giáo dục toàn diện

tại Gateway Hà Nội

#

Hợp tác quốc tế

Gateway

Thông tin tuyển sinh

của Gateway Hải Phòng

Tin tức

Sự kiện

#
7 Aug

Gateway – KỶ_LUẬT_TÍCH_CỰC MIỄN PHÍ cho giáo viên & phụ huynh trường

– Đây là sự kiện LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức tại Việt Nam. – Do chuyên gia quốc tế STEVEN FOSTER – 20 năm kinh nghiệm đào tạo Kỷ luật tích cực và giáo dục sớm làm diễn giả. – Cung cấp các công cụ và kỹ thuật khoa học hiệu quả giúp bạn […]

Đăng ký thăm quan trường

Gateway