Epizode – Lễ Hội Techno Đẳng Cấp Thế Giới tại Việt Nam – Test 6

TECHNO , một trong những thứ âm nhạc không chỉ được ví như cái nôi của dòng nhạc dance mà nó còn là một văn hoá đối với những người có niềm đam mê với Techno trên toàn thế giới . Đến với Techno giống như ta đang đến với một khía cạnh bí ẩn nhất của nhạc Dance và lần này tại Việt Nam.

Lễ hội sẽ trở lại tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc trong 2 tuần từ 31/12/2017 kéo dài đến 10/1/2018. Lễ hội âm nhạc biển Epizode năm nay sẽ xuất hiện 3 tên tuổi lớn của dòng nhạc house and techno Dixon, Luciano, và Chris Liebing.

Dixon, nhà sản xuất nhạc, DJ người Đức, người chiếm vị tri số 1 trong top 100 DJ  của tạp chí nhạc điện tử Resident Advisor từ năm 2013, trong khi Luciano là hơi thở dòng nhạc Mỹ Latin hòa trộn với nhạc điện tử đến từ Thụy Sĩ và còn là người nắm 5 lần giải thưởng DJ. Không hề kém cạnh Dixon hay Luciano, Chris Liebing, DJ người Đức từng “nhẵn mặt” tại lễ hội âm nhạc lớn ở Ibiza, hay London, Anh, cũng tham gia biểu diễn tại Epizode.

Và điều đặc biệt hơn bao giờ hết , cuối năm nay và ngay tại Việt Nam này , tại một hòn đảo nhiệt đới không thể thích hợp hơn để cùng đắm mình với những giai điệu đến từ thế giới Underground đầy huyền ảo và bí ẩn . EPIZODE Festival sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chắc chắn sẽ khó có lần thứ 2 với phong cách âm nhạc mang đầy màu sắc đến từ những nghệ sĩ huyền thoại của dòng nhạc Techno như ông hoàng Carl Cox và huyền thoại của những giai điệu không thể bị lãng quên đến từ Richie Hawtin .

Không chỉ dừng lại ở đó , sát cánh cùng những huyền thoại của dòng nhạc Techno “Tối cao” là những nghệ sĩ không thể không nhắc đến như Loco Dice , Dubfire , Mathew Jonson , Nic Fanculli … và những nghệ sĩ khách mời cực kì đặc biệt khác .

Link thông tin sự kiện xem : TẠI ĐÂY

2018-01-10T16:05:17+00:00
1
Bạn cần hỗ trợ?