Armin By Vinaphone

Thời kì đỉnh cao của EDM chính là lúc này đây khi VINAPHONE chính thức ‘Nam tiến’, đem tất cả những tinh hoa cùa một thế giới âm nhạc sôi động, đa sắc màu vào đất Sài Thành sầm uất để ‘chiều lòng’ cộng đồng Ravers Việt Nam. Đây hẳn là một bước chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định vị thế đỉnh cao của một nhà đồng tổ chức và nhà tài trợ danh giá – VINAPHONE với quyết định trở lại cái nôi của nền công nghiệp EDM nước nhà.

ARMIN VAN BUUREN BY VINAPHONE 14.12.2017 tại TPHCM sẽ là một trong những dự án tiếp theo của nhà mạng thuần Việt lâu năm Việt Nam – VINAPHONE với mong muốn được sát cánh cùng giới trẻ Việt, tận dụng mọi lợi thế vốn có để giúp các Ravers ‘máu lửa’ tiếp cận những sân chơi đúng chuẩn quốc tế, được thoả sức ’vẫy vùng’, bùng cháy cùng những nghệ sĩ Top đầu thế giới.

2 bộ đôi W&W cùng Sunnery James & Ryan Marciano sẽ là những nghệ sĩ warm up cho người thầy vĩ đại của mình.

Với tiêu chí vừa tạo sân chơi đẳng cấp quốc tế cho các bạn trẻ, vừa góp phần đưa dàn DJ tài năng Việt Nam toả sáng cùng các ‘bậc thầy’ vĩ đại, ARMIN VAN BUUREN BY VINAPHONE 14.12.2017 sẽ là sự kiện thế kỷ, rút ngắn mọi khoảng cách giữa cộng đồng EDM Việt với những cộng đồng EDM tên tuổi hàng đầu cùng những set nhạc chắc chắn khiến các Ravers phải ‘nổ tung’.
HIWATT
LOUIS 8IGHTZ
GETLOOZE
NIMBIA
MIKE HÀO
MINH TRÍ

 GA EARLY ACCESS: 399k VND (Bắt buộc vào cổng trước 5h chiều)
 GA PHASE 1: 659k VND
 Bàn SVIP: 4.000.000 VNĐ/người (Bàn SVIP chỉ bán theo nhóm 5-8 người)
⚠ Bàn VIP: 3.500.000 VNĐ/người (Bàn VIP chỉ bán theo nhóm 5-8 người)
 Kênh vé: http://bit.ly/Ticket-ABV

Chi tiết thông tin sự kiện xem tại đây.

2018-01-06T11:19:48+00:00
1
Bạn cần hỗ trợ?