Sự Bùng Nổ Của Ultra Music Festival

Năm 2018 đánh dấu lễ kỷ niệm 20 năm Ultra Music Festival, diễn ra tại Miami, Florida, hàng ngàn người du lịch từ khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về đây để tham dự. Giám đốc điều hành Russell Faibisch đã nhắc lại rằng lễ hội có những kế hoạch rất lớn, trong một cuộc phỏng vấn với Magnetic Magazine ông nói:

“Vâng, một điều rất lớn là trong các tác phẩm! Hàng năm chúng tôi tự hào cung cấp cho người hâm mộ của chúng tôi những buổi trình diễn đặc biệt và bất ngờ. Nhưng đối với Lễ kỷ niệm 20 năm, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải làm một cái gì đó rất lớn. Một cái gì đó độc nhất mà chỉ có thể được nhìn thấy ở Ultra. Nó hoàn toàn được giữ bí mật. Điều duy nhất tôi có thể nói là hãy luôn sẵn sàng cho những điều bất ngờ.”

Vậy Russell có ý gì? Nhiều người cho rằng nó có thể là cuộc hội ngộ của bộ ba mang tính biểu tượng âm nhạc điện tử nhất của Thuỵ Điển Swedish House Mafia. Một tin đồn tiềm năng nữa từ bộ đôi nổi tiếng Daft Punk mà Russell đã nói trong cuộc phỏng vấn “We (Ultra) sẽ không có gì yêu thích hơn được nữa nếu vinh dự có họ trong một ngày nào đó”.

Bây giờ, thời gian sẽ chỉ nói về những gì mà Russell Faibisch đã kết hợp với Ultra Music Festival, nhưng nếu chúng ta mong đợi bất ngờ thì đó có thể là điểm nhấn để đảm bảo rằng bạn đang theo dõi các hoạt động của Ultra và cập nhật sắp tới. Ultra Music Festival chỉ còn dưới ba tháng, đừng quên lấy vé lễ hội của bạn, đây là một lễ hội bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

H/T: We Rave You

2018-01-12T08:48:30+00:00

Leave A Comment

1
Bạn cần hỗ trợ?