Fan Bất Ngờ Trước Thông Tin Bản Unreleased “REWIND REPEAT IT” Của Martin Garrix được phát hành

Có lẽ chúng ta sẽ không còn xa lạ gì với siêu phẩm này , một trong những sự kết hợp hoàn hảo nhẩt của EDM , vào năm 2015 Martin Garrix đã nhá hàng bản Collab này tại Ultra Miami cùng với giọng ca không thể đặc biệt hơn chính là Ed Sheeran .

Vừa qua , toàn bộ Fan hâm mộ của Martin Garrix đã dừng như phải đứng tim khi bất ngờ nhận được thông tin Track “REWIND REPEAT IT” sẽ được phát hành sau gần 3 năm chờ đợi. Thoạt nhìn , đoạn Tweet nhìn có vẻ rất chân thực nhưng thực chất , đây là 1 tài khoản khác mang tên @Martin Garrix Hub hoạt động như 1 Fan Page nói về các chủ đề xoay quanh anh chàng Martin .

Tài khoản này cho công bố Artwork của “Rewind repeat it” kèm với dòng caption đặc biệt gây chú ý như sau :

“Tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng bản Collab Rewind Repeat It của tôi và Ed Sheeran sẽ được phát hành vào thứ 6 ngày 12/1 sắp tới đây , đây là một trong những cảm giác mà tôi yêu quý nhất “

Đoạn Tweet đã gây ra không biết bao nhiêu dấu chấm hỏi và cảm xúc lẫn lộn cho các Fan của Martin Garrix trên toàn thế giới , hiện tại Martin vẫn chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào , nhưng liệu năm 2018 này có làm anh thay đổi quyết định ??? Theo dõi Asiadancetv để cập nhật những tin tức EDM mới nhất .

H/T : Your EDM 

2018-01-12T08:48:18+00:00

Leave A Comment

1
Bạn cần hỗ trợ?