Armada Xây Dựng Thương Hiệu Thời Trang Đầu Tiên

Một trong những hãng thu âm Trance lớn nhất bây giờ đang mạo hiểm thử sức trong ngành kinh doanh quần áo dựa vào kinh doanh âm nhạc. 

Armada Records được bắt đầu bởi Armin Van Buuren và đã tạo ra Armada Clothing, một công ty quần áo độc đáo nhằm cung cấp quần áo thoải mái và chất lượng cao để mọi người có thể di chuyển một cách dễ dàng. Lý tưởng cho khách hàng lớn nhất của nó – đó là các DJ.

Các sản phẩm của họ đã không những được mặc bởi các DJ của chơi nhạc Trance, những người đã giúp xây dựng Armada Records bao gồm W&W (còn gọi là NWYR), Armin Van Buuren, Andrew Rayel và Fedde Le Grand. Họ đã bắt đầu với bộ sưu tập thời trang 9 mẫu cho DJ, nhà sản xuất và người hâm mộ âm nhạc. Bộ sưu tập này chứa đựng một loạt các mặt hàng bao gồm áo len, áo choàng, mũ bóng chày, một số mẫu áo thun và nhiều hơn nữa. Hãy xem toàn bộ bộ sưu tập tại www.ArmadaMusicShop.com.

Điều này có thể rất tuyệt vời đối với Armada vì họ đã là một người khổng lồ trong ngành âm nhạc trong một thời gian dài và sự kiện này sẽ giúp họ tiếp tục trở thành một thương hiệu toàn cầu. Xem video quảng cáo đầu tiên của Armada bên dưới.

H/T: Edmtunes

2018-01-12T08:48:35+00:00

Leave A Comment

1
Bạn cần hỗ trợ?